Chat với KKCONCEPT

Nên mua sofa da hay sofa vải (sofa nỉ)

Nên mua sofa da hay sofa vải (sofa nỉ)

Nên mua sofa da hay sofa vải (sofa nỉ)

Nên mua sofa da hay sofa vải (sofa nỉ)

Nên mua sofa da hay sofa vải (sofa nỉ)

Hiện nay có nhiều người phân vân không biết nên mua ghế sofa da hay sofa vải, Ưu điểm và nhược điểm của mỗi loại sofa như thế nào. Trong quá trình sử dụng sofa thì sofa da nhập khẩu hay sofa vải nhập khẩu vệ sinh và bảo quản dễ hơn.

Trong bài này mình xin đưa ra một vài ưu nhược điểm của mỗi loại sofa.

Ưu điểm:

  • Sofa vải nhiều màu sắc, hoa văn, chất liệu vải, vải nỉ thoáng mát, ngồi rất dễ chịu mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi.

Giá thành thường rẻ. Dễ dàng tháo rời vệ sinh, bảo quản dễ dàng và thoáng mát hơn sofa da vì khả năng hấp thụ nhiệt của sản phẩm.

  • Sofa da được chia làm 3 loại là sofa giả da và sofa da thật, Sofa Da mặt tiếp xúc.

+ Sofa giả da: giá thành rẻ, dễ dàng lau chùi, vệ sinh thoải mái, không lo thấm nước

+ Sofa da thật: sang trong, đẳng cấp, nhiều màu sắc, dễ lau chùi, vệ sinh, bề mặt thấm hút nước do có các lỗ chân lông của da thật nên sẽ tạo thoáng mát, độ mịn, bền cao theo năm tháng, sử dụng càng nhiều da càng bóng đẹp.

+ Sofa Da mặt tiếp xúc: Do nhu cầu người dùng yêu cầu, Sofa Da mặt tiếp xúc là sự kết hợp giữa Da và giả da tạo nên Bộ Sofa có cảm giác không khác biệt nhiều với Sofa Da thất 100%, nhưng chi phí giảm khá nhiều so với Sofa da thất 100%

Nhược điểm:

  • Sofa vải : dễ thấm nước, bám bụi phải thường xuyên vệ sinh hơn, Tuy vậy Bạn đừng lo lắng về vấn đề giữ vệ sinh cho Sofa vải vì chỉ cần có lọ dung dịch tẩy chất bẩn chuyên dụng đang bán trên thị trường là có thể xử lý mọi vết bẩn bám trên sofa một cách dễ dàng.
  • Sofa giả da bề mặt không có nhiều văn hoa chỉ trơn một màu mặc dù có nhiều màu sắc khác nhau. Hơi nóng vào mùa hè bởi giả da có độ trơn và không thoáng khí, không thấm nước nên khi mồ hôi tiếp xúc gây rít và bí. Độ bóng nhân tạo nên sau một thời gian sẽ bị mất độ bóng, kém thẩm mỹ. Tuổi thọ của giả da không cao.

  • Sofa da thật giá thành cao, da thật có độ thấm hút nên dễ bị ẩm mốc, nếu bị ẩm mốc sẻ có mùi hôi. Vậy nên trong quá trình sử dụng chúng ta phải thường xuyên vệ sinh chăm sóc để đảm bảo độ bền, bóng đẹp cho sofa da.

Những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp cho các bạn có những lựa chọn cho mình những bộ sofa vải hay sofa da phù hợp cho nhu cầu sử dụng cũng như trang trí cho phòng khách của bạn đẹp hơn, đẳng cấp hơn.

Chia sẻ:
093 212 8803