Chat với KKCONCEPT

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Bàn Console Còn gọi là bàn trang trí

Bàn Console Còn gọi là bàn trang trí

Bàn console còn được gọi là bàn trang trí. Củng như bàn sofa inox vàng mà Bàn CONSOLE inox vàng hiện nay củng nhiều mẩu mã phong phú, Hiện nay kkconcept nhập về nhiều mẩu bàn console inox vàng rất đẹp mang nhiều phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại, phong cách châu âu, châu á đều có đủ cho khách hàng lựa chọn.
Bộ bàn ăn inox vàng mặt đá

Bộ bàn ăn inox vàng mặt đá

Cuộc sống ngày một hiện đại và năng động vì thế trong những ngôi nhà được thiết kế sang trọng tiện nghi hơn bao giờ hết. những đồ dung nội thất cap cấp góp phần làm cho ngôi nhà càng thêm sang trọng và tiện nghi hơn bao giờ hết. những bộ sofa nhập khẩu, sofa thư giãn, bàn ăn inox vàng mặt đá, kệ inox vàng.
Dòng ghế Hal Vitra Wood

Dòng ghế Hal Vitra Wood

Ghế Hal vitra wood là chiếc nghế được dung trong nhiều tính năng khác nhau như văn phòng làm việc, trong phòng ăn, quán café, quàn trà sửa, nhà hàng, khách sạn cho đến các sảnh chờ khu vực công cộng
Bàn inox mạ vàng

Bàn inox mạ vàng

Những sản phẩm nội thất bằng inox vàng đặc biệt là những mẫu bàn inox vàng, ghế inox mạ vàng ngày càng thu hút khách hàng khó tính cũng như khách hàng cần sự thẩm mỹ cao hoàn toàn bị thuyết phục bởi những sản phẩm nội thất nhập khẩu bàn inox mạ vàng, ghế inox vàng.
Nên mua sofa da hay sofa vải (sofa nỉ)

Nên mua sofa da hay sofa vải (sofa nỉ)

Hiện nay có nhiều người phân vân không biết nên mua ghế sofa da hay sofa vải, Ưu điểm và nhược điểm của mỗi loại sofa như thế nào. Trong quá trình sử dụng sofa thì sofa da nhập khẩu hay sofa vải nhập khẩu vệ sinh và bảo quản dễ hơn.
Nên mua ghế sofa vải hay ghế sofa da

Nên mua ghế sofa vải hay ghế sofa da

Nên mua ghế sofa vải hay ghế sofa da - Để lựa chọn mua 1 bộ ghế sofa chúng ta nên cach nhắc tham khảo các dòng ghế sofa trước chẳng hạn như ghế sofa da, ghế sofa vải, ghế sofa cổ điển, ghế sofa rất đa dạng và phong phú về mẩu mã và chủng loại vậy nên chúng ta phải tìm hiểu trước khi mua.
Tin khuyến mãi
093 212 8803